NHỮNG MẪU TÚI XÁCH DA ẤN TƯỢNG TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK 2016

Túi xách luôn là thứ phụ kiện đáng đầu tư của các cô gái và mơ ước sở hữu chúng luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy cùng điểm lại những mẫu túi hứa hẹn gây sốt thời gian tới tại tuần lễ thời trang vừa qua.
mau-tui-2016----palrh lauren
Palph Lauren
Những cánh buồm qua con mắt của nhà tạo mẫu đã trở nên thật đặc biệt, chiếc túi trông như một bức tranh với những màu sắc tương phản nhưng lại gợi lên sự tươi mát của biển.
mau-tui-2016-boss
Boss
Hãng thời trang trình làng mẫu túi xách da họa tiết in hình kỉ hà với gam màu trầm ấm, họa tiết đan xen nhau một cách độc đáo.
mau-tui-2016---jeremy scott
Jeremy Scott
Bằng cách thiết kế những mảng màu có nhịp điệu, chiếc túi đã tạo nên một hiệu ứng thị giác chuyển động tinh tế cho người xem.
mau-tui-2016-jeremy scott
Jeremy Scott
Những chiếc túi mang phom dáng lạ mắt cũng xuất hiện, đây là thiết kế trông giống chiếc tivi cũ kỹ của những thập niên trước nhưng lại cực thu hút giới mộ điệu.
mau-tui-2016--jeremy scott
Jeremy Scott
Một bông hoa bé nhỏ cũng là cả một câu chuyện về cách dựng phom của những nhà thiết kế, trông chiếc túi thật tươi vui và xinh xắn.
mau-tui-2016-thom browne
Thom Browne
Như thể một con cá đang tung tẩy trong làn nước xanh, chiếc túi trở nên thật ấn tượng với phom dáng nhưng màu sắc của túi lại giúp các cô gái trông thật thanh lịch.
mau-tui-2016-ralph lauren
Ralph Lauren
Với những thiết kế theo phong cách tối giản như thế này sẽ không bao giờ là lỗi thời. Thiết kế tinh tế đi cùng những tông màu nhã nhặn sẽ đem lại cho các cô gái nét trẻ trung thanh lịch.
mau-tui-2016-proenza schouler
Proenza Schouler
Một màu trắng tinh khôi, một phom dáng thông dụng nhưng chiếc túi vẫn đem lại sức hút bởi những mắc xích vuôn mạnh mẽ ở phần dây đeo.
mau-tui-2016-delpozo
Delpozo
Thiết kế trở nên ấn tượng với hai tông màu vàng – xanh, nằm đối xứng nhau. Thoạt nhìn trông như là cùng lúc xách hai chiếc túi riêng biệt.
mau-tui-2016-bcbg
BcBg
Một chiếc túi da lộn như này luôn phù hợp với mọi cô gái và mọi điểm đến, tua rua đã thực sự là nguồn cảm hứng hoang dã bất tận.
mau-tui-2016--bcbg
BcBg
Những chiếc túi tua rua không bao giờ là thôi quyến rũ, mỗi bước đi nhịp nhàng của các cô gái đều làm những sợi tua rua tung theo vũ điệu đẹp đẽ.
mau-tui-2016--diane von furstenberg
Diane Von Furstenberg
Những sợi tua rua tưởng như là thừa và vướng víu này lại là sự bổ sung hoàn hảo cho chiếc túi, đem lại sự phóng khoáng mê hoặc cho người dùng.

KHOA-HOC-NGANH-MAY