NỘI QUY LỚP HỌC TOÁN TRẦN

NỘI QUY LỚP HỌC TOÁN TRẦN

  1. Học viên đi học đầy đủ, đúng giờ. 1 tuần có mặt ít nhất 1 buổi không quên bài.
  2. Học viên nghỉ quá 04 tuần (không có lý do) sẽ không được tiếp tục theo học.
  3. Không sử dụng điện thoại trong giờ học. Không hút thuốc. Giũ gìn vệ sinh, an toàn cháy nổ, trang thiết bị. Hư hỏng phải đền.
  4. Học viên cần: học và làm đầy đủ bài tập khi đến lớp. Nếu nghỉ học phải báo trước cho giáo viên và liên lạc với giáo viên hoặc bạn cùng lớp để theo dõi (Qua mail hoặc điện thoại 096 145 3838).
  5. Cam kết đầu ra: Trung tâm cam kết đảm bảo mục tiêu khóa học. Nếu trong trường hợp học viên không đảm bảo mục tiêu khóa học các bạn sẽ được HỌC LẠI 01 KHÓA HỌC MIỄN PHÍ với điều kiện nghỉ học không quá 1 buổi, và làm đầy đủ các bài tập giáo viên giao. Thời gian được HỌC LẠI trong vòng 02 tháng tính từ ngày kết thúc khóa học.
  6. Các khóa học tại trung tâm thiết kế thời trang Toán Trần được bảo lưu nhưng không được chuyển khóa, không được chuyển nhượng và không hoàn lại học phí vì bất kỳ lý do nào. Do đó, trước khi nộp học phí, học viên cần cân nhắc sắp xếp thời gian cụ thể của mình.
  7. Bảo lưu: Học viên chỉ được bảo lưu khoá học trong vòng 06 tháng kể từ ngày thông báo bảo lưu. Học viên chỉ được quyền bảo lưu 1 lần đối với 1 khoá học. Học viên đã bảo lưu sang khoá học sau sẽ tham gia học lại theo sự bố trí sắp xếp của trung tâm và khi tham gia học lại sẽ đóng 500.000 VND lệ phí bảo lưu. Học viên đã tham gia được 1/2 khoá học không được bảo lưu.
  8. Học viên được học thử. Khi học chính thức bắt buộc phải nộp đủ học phí rồi mới nhập học.  Đối với khóa căn bản: Học viên đóng 01 lần phí theo niêm yết trên web thietkerap.com.vn. Học viên có thể đóng học phí 02 lần vui lòng cộng thêm 10% chia đều cho 2 lần vào đầu và giữa nội dung khóa học.
  1. Giảm học phí

Đối với sinh viên bắt buộc phải có CMND, thẻ sinh viên , giấy giới thiệu của trường sẽ được giảm 1 triệu cho tất cả các khóa học. Không đủ 3 giấy không giải quyết.

Đối với các bạn học viên cũ, được giảm ngay 700 ngàn 1 lần/1 người/1 khóa

  1. Lớp căn bản, học viên học theo giáo trình của trung tâm. Không dạy theo mẫu học viên yêu cầu. Mở rộng kiến thức các bạn vui lòng đăng kí lớp nâng cao hoặc bao ra nghề.

Cám ơn các bạn đã tin tưởng Toán Trần.

About Pham Tran Toan 594 Articles
Giáo Viên tại Thiết kế rập Toán Trần CEO CTY TNHH Thiết kế thời trang Toán Trần