Cách chọn kiểu dáng cắt may đồ bộ mặc nhà.

Cắt may đồ bộ dài cao cấp
Cắt may đồ bộ dài cao cấp

Chọn kiểu dáng cắt may đồ bộ mặc nhà theo độ tuổi. Đối với các bạn gái trẻ trung nên chọn cắt may đồ bộ short. Đồ bộ ngắn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, có thể thoải mái làm các công việc nhà mà không bị vướng víu. Cắt may đồ bộ ôm vừa cơ thể làm tôn thêm đường cong quyến rũ, khiến các chị em đẹp ngay cả khi ở nhà.

Cắt may đồ bộ short
Cắt may đồ bộ short

Đây là lựa chọn hoàn hảo trong thời tiết nóng bức. Đồ bộ short có thể kết hợp chiếc quần short.Bạn có thể chọn những bộ đồ short tạo sự mát mẻ hơn cho mình , và không chỉ thích nghi với thời tiết mà hoạt động cũng dễ dàng. Một vài gợi ý : áo có tay , áo 2 dây, áo không tay

Cắt may đồ bộ 2 dây
Cắt may đồ bộ 2 dây

Những bộ short tạo sự mát mẻ như vậy giúp ích cho bạn có giấc ngủ ngon. Bạn có thể chọn chất liệu cắt may đồ bộ như: thun cotton, vải lanh, vải tôn…để tăng sự dễ chịu, tươi mát.

Chọn kiểu dáng cắt may đồ bộ mặc nhà theo khí hậu lạnh thì bộ đồ dài là lựa họn số 1. Bộ đồ dài mang nét cổ điển, kín đáo. Một quý bà khoác lên mình một bộ lụa tone màu trầm, thêu nhẹ tạo cái nhìn lịch lãm, tao nhã.

Cắt may đồ bộ dài cao cấp
Cắt may đồ bộ dài cao cấp

Kiểu này thường là quần dài với áo tay dài hoặc lỡ.

Cắt may đồ bộ dài tay lỡ
Cắt may đồ bộ dài tay lỡ

Bộ đồ dài tay rất thích hợp vào những ngày thời tiết lạnh ở miền Bắc kết hợp đó là chất liệu sẽ được may bằng vải thun cotton ,thun,vải da cá…. Và ở miền Nam những bộ đồ như thế này cũng không thể thiếu cho các bạn nữ bạn có thể mặc đi ra ngoài , đi chợ mang vẻ lịch sự tươi tắn.

Cắt may đồ bộ dài
Cắt may đồ bộ dài

Kiểu dáng cắt may đồ bộ rất phổ biến là bộ đồ lửng :  Những bạn gái trẻ sẽ thường lựa chọn cho mình những bộ trang phục có màu sắc tươi tắn, đáng yêu với các kiểu may trẻ trung trong chất vải thun thoáng mát, kết hợp cùng với là kiểu quần lửng tiện dụng.

Cắt may đồ bộ vải thun

Kiểu đồ bộ lửng này chiếc quần lửng qua gối kết hợp vớ chiếc áo có tay bạn có thể mặc ở nhà ,mặc đi ra ngoài , đi chợ…sẽ không còn rào cản là đồ bộ mặc ở nhà nữa.

Cắt may đồ bộ vải lanh
Cắt may đồ bộ vải lanh

Chiếc quần lửng với chiếc áo không tay hay một chút bèo tạo vẻ lịch sự và thoáng mát khi mặc ở nhà. Chất liệu có thể may bằng vải thun cotton ,kate, lanh,…. kết hợp với màu sác cụ thể cho phù hợp lứa tuối.

Đây là các kiểu dáng cắt may đồ bộ căn bản. Mong rằng,  các kiểu dáng gợi ý này giúp các bạn chọn cho mình những bộ trang phục mặc nhà đẹp. Không đơn thuần chỉ là đồ bộ mặc ở nhà mà còn giúp các bạn thể hiện vẻ đẹp, cá tính.

About Pham Tran Toan 591 Articles
Giáo Viên tại Thiết kế rập Toán Trần CEO CTY TNHH Thiết kế thời trang Toán Trần