Rập Áo Sơ Mi Nam Miễn Phí: Từ Size Gầy Đến Bụng Bia – Tải Ngay!

Rập áo sơ mi nam tay ngắn
Rập áo sơ mi nam tay ngắn

Bạn đam mê may vá và muốn tạo nên những chiếc áo sơ mi nam phong cách, phù hợp với mọi dáng người, từ gầy đến bụng bia? Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Chúng tôi đang tặng miễn phí rập áo sơ mi nam tay ngắn cho các bạn nữ yêu thích may vá. Những mẫu rập áo sơ mi nam này được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo phom dáng chuẩn xác và thời trang.

Rập áo sơ mi nam tay ngắn
Rập áo sơ mi nam tay ngắn

Bộ sưu tập rập áo sơ mi của chúng tôi bao gồm từ size XS tới 5X, từ những người có thân hình gầy cho đến những người có vòng bụng lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy size phù hợp với mình hoặc để may cho người thân, bạn bè. Mẫu rập này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình may vá, đồng thời đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ vừa vặn và thoải mái.

Thông số Rập áo sơ mi nam tay ngắn
Thông số Rập áo sơ mi nam tay ngắn

Các mẫu rập của chúng tôi đều được chuẩn bị trên khổ giấy A4 (rập A4), dễ dàng in ấn và sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp rập này hoàn toàn miễn phí (rập free), với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng yêu thích may vá, giúp mọi người có thể tự tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng ngay tại nhà.

Đừng chần chừ, tải ngay bộ rập áo sơ mi nam miễn phí của chúng tôi và bắt đầu dự án may vá mới của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào với những tác phẩm do chính tay mình tạo ra!

BẤM TẢI RẬP , LINK BÊN DƯỚI

RẬP SIZE XS

RẬP SIZE S

RẬP SIZE M

RẬP SIZE L

RẬP SIZE XL

RẬP SIZE 2X

RẬP SIZE 3X

RẬP SIZE 4X

RẬP SIZE 5X

About Pham Tran Toan 590 Articles
Giáo Viên tại Thiết kế rập Toán Trần CEO CTY TNHH Thiết kế thời trang Toán Trần

Be the first to comment

Leave a Reply