Phốt thiết kế rập Toán Trần

Kính gửi chị Phương,

Đầu tiên, tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến chị vì đã lựa chọn dịch vụ thiết kế của chúng tôi cho sản phẩm áo bà ba.

Tôi muốn làm rõ rằng việc sai sót trong quá trình in ấn là một sự cố ngoài tầm kiểm soát của đội ngũ thiết kế. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi yếu tố trong quá trình từ thiết kế đến sản xuất cuối cùng được thực hiện một cách chính xác và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, có vẻ như đã xảy ra một sự hiểu lầm hoặc lỗi kỹ thuật từ phía đối tác của bạn.

Tôi có quay video để kiểm chứng

Để giải quyết vấn đề này, tôi đề xuất các bước sau:

  1. Đánh Giá và Xác Định Lỗi: Tôi sẽ làm việc cùng bạn và đối tác của bạn –nhà in, để xác định lỗi vải qua in ấn do sấy nhiệt bị co rút. Điều này sẽ giúp chị hiểu rõ vấn đề và ngăn chặn các sự cố tương tự trong tương lai.
  2. In Lại Sản Phẩm: Chúng tôi sẽ chỉnh rập in có co rút mà không phát sinh thêm chi phí cho chị. Chúng tôi cam kết sẽ giám sát quá trình này chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm cuối cùng phản ánh chính xác thiết kế đã được phê duyệt.
  3. Xem Xét Thời Gian Giao Hàng: Tôi ý thức được rằng thời gian là một yếu tố quan trọng, và chúng tôi sẽ làm mọi cách để đảm bảo rằng sản phẩm được in lại và giao đến chị một cách nhanh chóng.

Chúng tôi trân trọng mối quan hệ với bạn và mong muốn tiếp tục xây dựng niềm tin và hợp tác lâu dài. Xin vui lòng liên hệ với tôi trực tiếp qua 096.145.3838 nếu chị có bất kỳ câu hỏi hoặc lo lắng nào. Tôi cam kết sẽ cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trân trọng và cảm ơn,

Toán Trần CEO

Công Ty Thiết kế thời trang Toán Trần

About Pham Tran Toan 590 Articles
Giáo Viên tại Thiết kế rập Toán Trần CEO CTY TNHH Thiết kế thời trang Toán Trần

Be the first to comment

Leave a Reply