Ngày 13/08/2016, anh em Toán Trần đã tổ chức buổi chụp hình “chill sống ảo” tại Công viên Gò Vấp, thu hút đông đảo những bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh và đam mê thời trang.

Buổi chụp tập trung vào thể loại chân dung – tự sướng, giúp người tham gia lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên và phong cách nhất. Không chỉ là dịp để mọi người thể hiện cá tính qua những khung hình, đây còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm tạo dáng và chỉnh sửa ảnh.

Người tổ chức là công ty Thiết kế thời trang Toán Trần với sự hỗ trợ từ nhân viên công ty Toán Trần, buổi chụp diễn ra chuyên nghiệp và đầy cảm hứng, giúp các bạn trẻ tự tin hơn trước ống kính.

Không gian xanh mát của Công viên Gò Vấp kết hợp với ánh nắng nhẹ nhàng đã tạo nên bối cảnh hoàn hảo cho những bức ảnh ấn tượng. Sự kiện không chỉ mang đến những bức ảnh đẹp mà còn giúp người tham gia thư giãn, tận hưởng khoảnh khắc bên bạn bè.

Buổi chụp ảnh đã kết thúc thành công, để lại nhiều kỷ niệm đẹp và những bức hình cực chất. Hãy cùng chờ đón những hoạt động thú vị tiếp theo từ Toán Trần nhé!






