HỌC THIẾT KẾ RẬP Ở ĐÂU ?

Học Thiết Kế Rập ở đâu là phù hợp với bạn nhất ? Tham khảo các tiêu chí gợi ý sau đây để chọn nơi Học Thiết Kế Rập vừa ý cho bạn nhé.

Đầu tiên là nội dung Học Thiết Kế Rập phải phù hợp với bạn. Bạn muốn mở xưởng may, shop bán quần áo trẻ em. Cần nghiên cứu về bảng thông số-size chart trẻ em. Trẻ em có nhóm mập, nhóm thường. Từ bảng thông số,các bạn được học thiết kế rập.  Đây là khâu quan trọng nhất, mẫu có mặc vừa các bé mới triển khai bước nhảy size. Một sản phẩm may mặc bán cho nhiều độ tuổi, bạn học cách nhân bản sao cho bé 1 tuổi mặc đẹp thì qua bé 10 tuổi mặc cũng đẹp. Tóm lại qui trình phóng to thu nhỏ này được gội là nhảy size (cỡ). Vậy làm sao để mua vải, mua keo sản xuất lô hàng 2000 sản phẩm đầm công chúa bé gái. Các bạn phải học giác sơ đồ tính toán định mức nguyên phụ liệu.

Qui trình tạo thành một sản phẩm may mặc có thể gần giống nhau. Bạn nên chọn một trung tâm đang cung cấp dịch vụ làm rập may mẫu trẻ em chuyên nghiệp hay cũng có thể chọn học một trường danh tiếng.

Thứ hai lớp Học Thiết Kế Rập phải có địa chỉ gần bạn. Năm 2006, Sài Gòn có quá ít trung tâm dạy phần mềm thiết kế rập vi tính. Mà sau khi học khóa căn bản rồi. Muốn học nâng cao lên lại không có chỗ dạy. Hồi đó thích học, ad chạy xe đạp từ đại học mỹ thuật qua đường Quách Điêu để học nhảy size tại nhà riêng của một chị làm công ty. Đạp xe đi học mất khoảng 1h. Tới lớp ngồi thở vì mệt học được bao nhiêu đâu. Giờ có xe gắn máy các bạn đi lại dễ dàng hơn. Nhưng khoảng cách xa quá là bất tiện cần phải xem xét. Đặc biệt là các bạn nữ.

Địa chỉ học thiết kế rập trung tâm Toán Trần
Địa chỉ học thiết kế rập trung tâm Toán Trần

Thứ ba lớp Học Thiết Kế Rập thời gian linh hoạt. Bạn có công việc ở văn phòng. Bạn có công việc gia đình. Học Thiết Kế Rập  là xây dựng thêm nghề tay trái. Nếu thời gian học chiếm quá nhiều thời gian sẽ làm bạn lúng túng trong việc bố trí công việc khác. Thời gian học cố định sẽ gây áp lực lớn đến tâm lí. Học tập chung, khi bạn đi trễ, nghỉ đột xuất. Giáo viên dạy tập chung không thể dạy riêng lại cho bạn. Vì giáo viên còn dạy bài mới cho các bạn đang theo học trên lớp.

Hình lớp học 1

Chọn HỌC THIẾT KẾ RẬP Ở ĐÂU là một câu hỏi chỉ có bạn mới là người quyết định sáng suốt nhất. Chúc các bạn học thiết kế rập thành công để mở shop, xưởng cho riêng bản thân.

 

About Pham Tran Toan 590 Articles
Giáo Viên tại Thiết kế rập Toán Trần CEO CTY TNHH Thiết kế thời trang Toán Trần