CÁCH HỌC THIẾT KẾ RẬP SƠ ĐỒ TỐT NHẤT

Nghề thiết kế rập sơ đồ vi tính là một nghề khá hot. Lương cao, chế độ tốt. Toán Trần đã đào tạo rất nhiều bạn làm khác ngành học đổi nghề thành công. Chi phí và thời gian đầu tư để thành nghề ngắn hơn con đường bước vào đại học.

Thiết kế rập sơ đồ vi tính lương tốt
Thiết kế rập sơ đồ vi tính lương tốt

Hãy cùng Toán Trần tìm cách học thiết kế rập sơ đồ tốt nhất.

TÌM KIẾM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP CHUYÊN NGHIỆP

Để thành một nhân viên thiết kế rập chuyên nghiệp. Bạn cần phải có kiến thức chuyên môn về ngành may. Ngành may ở Việt Nam có rất nhiều trường, trung tâm, cá nhân đào tạo. Tùy vào mục đích và nội dung theo học ta có thể lựa chọn cho phù hợp.

Ví dụ: Tớ ở Phạm Phú Thứ, Tân Bình. Nên tớ sẽ kiếm nơi dạy thiết kế rập Tân bình cho tiện di chuyển. Nhưng tớ ở Hà Nội mà khóa học balo túi xách chỉ dạy ở  Gò Vấp-Sài Gòn. Xa quá sao ta ?

Nếu trường đó có uy tín tại sao không thử học online ? Máu nữa có thể đầu tư bay thẳng vô đó học. Người ta còn qua nước ngoài du học mà lại.

TÌM KIẾM NỘI DUNG  ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn mở shop thiết kế may quần áo trẻ em ? Tại sao bạn tham gia một lớp thiết kế may quần áo người lớn ? Kiếm trung tâm dạy thiết kế may quần áo trẻ em có tốt hơn không ?

Để thành một nhân viên thiết kế rập chuyên nghiệp. Các bạn nên tập chung vào từ khóa chính là: thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ. Khi nào nhìn một mẫu bạn có thể ra rập, lúc đó bạn đích thực là nhân viên thiết kế rập chuyên nghiệp.

Một khóa học, một chương trình học không bao giờ đáp ứng được tất cả. Nên chuẩn bị sẵn tâm lí phải học dài dài. Hãy tập hỏi: tôi làm được gì sau khóa này ?  Bỏ suy nghĩ sau 2-3 tháng chúng ta đều thành siêu nhân .

Bạn không nên học dàn trải quá nhiều nội dung một lúc. Đối với não bộ mỗi người có khả năng tiếp thu khác nhau. Nhanh có thể chạy vượt rào, chậm đi bộ cũng tới. Hãy lên lịch cho một cuộn chiến dài hạn.

Lớp nhảy size áo vest học phí rẻ ở Sài Gòn
Lớp nhảy size áo vest học phí rẻ ở Sài Gòn

TỰ HỌC

Vì sao người ta chỉ gọi là thợ may, mà không gọi là thầy may ? Vì nghề may quá rộng.  Một bác thợ may già tóc bạc trắng chỉ có thể may vest đẹp, chưa chắc đã may áo bra đẹp cho bác gái.

Kiến thức là vô tận, hãy trao dồi hàng ngày để bạn không lỗi thời như chiếc điện thoại.

Thân tặng bộ sách hữu ích, gối đầu giường cho dân ngành may tham khảo.

 

About Pham Tran Toan 579 Articles
Giáo Viên tại Thiết kế rập Toán Trần CEO CTY TNHH Thiết kế thời trang Toán Trần